ทุนเรียนฟรี มีงานทำ มีรายได้ระหว่างเรียน!! เปิดรับรอบ2แล้ว

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตร่วมกับ Central Group มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีฟรีตลอดหลักสูตร ในสาขาการจัดการการเป็นผู้ประกอบการ คณะวิทยาการจัดการ กว่า 40 ทุนการศึกษา

มีรายได้ระหว่างเรียนจากการฝึกงานจริงในสถานประกอบการในเครือ Central Group เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ท็อปส์ ไทวัสดุและเพาเวอร์บาย

หลังเรียนจบมีงานรองรับทันที

เพียงแค่อายุไม่เกิน 25 ปี สำเร็จการศึกษาชั้นม.6,ปวช.หรือกศน. เกรดเฉลี่ย 2.50 ขึ้นไป สุขภาพแข็งแรง มีใจรักงานบริการ สามารถเข้าร่วมโครงการได้ตลอดหลักสูตร

สมัครด้วยตนเองตั้งแต่บัดนี้-19พฤษภาคมนี้ เลือกสมัครรหัสวิชา 5678 สาขาการจัดการการเป็นผู้ประกอบการ(โครงการYoung Professional Retailer) ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน(ห้อง125 อาคารอำนวยการ ชั้น2) มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (ทุกวันยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:ศูนย์บริการการศึกษา Central Group 02-101-8028-30 หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/cgdve